นโยบายการยกเลิก
อัปเดตล่าสุด: 6 August 2026
คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิก GeekBye ได้ด้วยตัวเองทุกเมื่อ โดยไม่ต้องส่งอีเมลถึงใคร หน้านี้อธิบายรายละเอียดว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณทำเช่นนั้น
วิธียกเลิก
การยกเลิกทำได้ด้วยตัวเองและใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งนาที:
- เข้าสู่ระบบบัญชี GeekBye ของคุณบนเว็บ
- เปิดหน้าการเรียกเก็บเงินในแดชบอร์ดของคุณ
- เลือกตัวเลือกยกเลิกบนการ์ดแผนฟรีแล้วยืนยัน
- คุณจะเห็นการยืนยันที่แสดงวันที่สิทธิ์การเข้าถึงของคุณจะสิ้นสุดลง
เมื่อไหร่ที่มีผล
การยกเลิกจะหยุดการต่ออายุครั้งถัดไป แต่จะไม่ตัดสิทธิ์การเข้าถึงของคุณทันที — แผนของคุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินที่คุณชำระไปแล้ว จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นแผนฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกและไม่มีระยะเวลาแจ้งล่วงหน้า
ไม่มีการคืนเงินตามสัดส่วนสำหรับรอบที่เหลือ
เราจะไม่คำนวณคืนเงินตามสัดส่วนหรือคืนเงินส่วนที่เหลือของรอบการเรียกเก็บเงินเมื่อคุณยกเลิก หากคุณยกเลิกกลางเดือนหรือกลางปี คุณจะยังคงเข้าถึงได้เต็มรูปแบบจนถึงสิ้นสุดรอบนั้น อ่านนโยบายการคืนเงิน.
การซื้อแบบตลอดชีพ
การซื้อแบบตลอดชีพเป็นการชำระเงินเพียงครั้งเดียว จึงไม่มีอะไรที่ต้องยกเลิกซ้ำ กรณีนี้อยู่ภายใต้นโยบายการคืนเงินแทนที่จะเป็นหน้านี้
เปลี่ยนใจ
หากคุณยกเลิกแล้วเปิดใช้งานใหม่ก่อนสิ้นสุดรอบ การสมัครสมาชิกของคุณจะดำเนินต่อไปตามปกติ — คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีกจนกว่าจะถึงวันต่ออายุตามปกติ หลังจากรอบสิ้นสุดลง การเปิดใช้งานใหม่จะเริ่มรอบการเรียกเก็บเงินใหม่
จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของคุณ
การยกเลิกจะไม่ลบบัญชีหรือบทถอดเสียงของคุณ เซสชันของคุณจะยังคงอยู่ในแอปบนอุปกรณ์ของคุณ และบัญชีของคุณจะยังคงใช้งานได้บนแผนฟรี หากคุณต้องการให้ลบบัญชีและข้อมูลฝั่งเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด แจ้งเราแล้วเราจะลบให้ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว.
หากคุณสมัครสมาชิกผ่านที่อื่น
หากในอนาคตคุณสมัครสมาชิกผ่านร้านค้าของบุคคลที่สามแทนที่จะสมัครกับเราโดยตรง ร้านค้านั้นจะเป็นผู้ดูแลความสัมพันธ์ด้านการเรียกเก็บเงิน และคุณต้องยกเลิกผ่านการตั้งค่าการสมัครสมาชิกของร้านค้านั้นเอง ปัจจุบันการสมัครสมาชิกทั้งหมดถูกเรียกเก็บเงินโดยเราโดยตรง
ยกเลิกไม่ได้
หากปุ่มยกเลิกใช้งานไม่ได้ หรือการเรียกเก็บเงินไม่หยุด แจ้งเราแล้วเราจะแก้ไขให้และหยุดการเรียกเก็บเงินด้วยตนเอง กรุณา ติดต่อเราที่นี่.